BTC là gì? Hướng dẫn mua bán BTC bằng VNĐ trên BITANO

Bitcoin hay BTC có rất nhiều giá trị thu hút nhà đầu tư. Thị trường này đã từng có thời gian lắng xuống nhưng hiện tại đã bùng nổ sôi động trở lại. Hôm nay, chúng tôi sẽ chia sẻ khái niệm BTC là gì và cách mua bán BTC bằng VNĐ trên sàn giao dịch BITANO. Theo dõi bài viết để tìm hiểu chi tiết nhé!

Bitcoin (BTC) là gì?

Bitcoin hay BTC là đồng tiền điện tử xuất hiện đầu tiên trên thế giới vào năm 2009. Nó đã đặt nền móng cho sự phát triển của thị trường Cryptocurrency. Loại tiền điện tử này chủ yếu sử dụng phương thức ngang hàng cho tất cả các giao dịch. Giao dịch sẽ được thực hiện trực tiếp từ người mua đến người bán với mức phí giao dịch gần như bằng 0.

BTC là đồng tiền điện tử xuất hiện đầu tiên trên thế giới

Hiện nay thì những trader Việt đã có thể mua bán BTC bằng VNĐ. Có rất nhiều sàn giao dịch đang hỗ trợ VNĐ uy tín, chất lượng. Thực chất Bitcoin là loại tiền không có hình dạng cụ thể, nó tồn tại hoàn toàn phi tập trung và không thể tạo ra được mà chỉ có thể khai thác.

Đặc biệt vì không được in ra nên BTC hoàn toàn không thể làm giả. Tính bảo mật của Bitcoin cũng rất cao. Chưa từng có bất kỳ hacker nào có thể tấn công vào hệ thống mạng của Bitcoin được. Cho nên mọi người có thể yên tâm về độ bảo mật thông tin khi tham gia đầu tư BTC.

Tại sao nên mua bán BTC bằng VNĐ trên sàn BITANO?

Sàn BITANO là địa chỉ chuyển thu mua BTC, PM, Tether (USDT), ADV, ETH, PE với mức giá tốt nhất trên thị trường hiện nay. Đây là một sàn giao dịch của Việt Nam được thành lập vào năm 2018. Tại Việt Nam còn có một sàn giao dịch BTC khá nổi tiếng nữa là VCC EXCHANGE. Khi so sánh VCC EXCHANGE và BITANO, uy tín, phí giao dịch, ưu nhược điểm thì BITANO được mọi người đánh giá cao hơn nhờ những ưu điểm sau:

  •       Tất cả mọi giao dịch trên BITANO đều được bảo mật tuyệt đối 100%, tất cả hệ thống được thiết kế hoàn toàn tự động
Sàn BITANO có rất nhiều ưu điểm vượt trội 
  •       Dữ liệu của khách hàng sẽ được lưu và xóa tự động trong một khoảng thời gian nhất định.
  •       BITANO có đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng đều là người Việt. Giải đáp tất cả các vấn đề thắc mắc của khách hàng một cách nhanh chóng và chính xác 24/24.
  •       Giao diện rõ ràng, khoa học với đầy đủ thông tin cần thiết để mọi người có thể dễ dàng giao dịch. Như vậy thì những người mới tham gia thị trường cũng có thể thao tác một cách dễ dàng.
  •       Đặc biệt tại BITANO chi phí cho tất cả các giao dịch là 0 đồng

Hướng dẫn mua bán BTC bằng VNĐ trên sàn BITANO

Để có thể giao dịch mua bán Bitcoin trên nhiều sàn thì việc đầu tiên bạn cần làm là tạo được tài khoản cho mình. Bạn có thể đăng nhập trực tiếp thông qua tài khoản google, facebook hoặc đăng ký tài khoản mới. Như vậy thì bạn sẽ nhập đầy đủ thông tin như:

  •       Địa chỉ email mà bạn hay sử dụng
  •       Tạo mật khẩu đăng nhập sàn BITANO
  •       Đồng ý với điều khoản của sàn
  •       Nhấn “Tạo tài khoản” và hệ thống sẽ tự động đăng nhập

Sau đó thì bạn sẽ thực hiện giao dịch bằng cách nhập đầy đủ thông tin vào mục mua hoặc bán tùy theo nhu cầu của mình. Vì là sàn giao dịch của Việt Nam nên hiện nay BITANO đang hỗ trợ mua bán BTC bằng VNĐ hoặc USDT.

Bạn có thể đăng nhập tài khoản BITANO một cách dễ dàng

 

Bài viết trên đây chúng tôi đã giới thiệu về một số vấn đề xoay quanh BTC và hướng dẫn mua bán BTC bằng VNĐ trên sàn BITANO. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi cung cấp sẽ giúp bạn có thêm kiến thức hữu ích trước khi đầu tư vào thị trường tiền ảo. Xin chào và hẹn gặp lại các bạn ở những bài viết tiếp theo của chúng tôi. Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào có thể liên hệ:

Cong Ty BITANO Chuyen Mua Ban BTC, ETH, USDT

Website: https://bitano.net

Twitter: Twitter.com/bitanobtc

Fanpage: Facebook.com/bitanobtc

 Hotline: 0968.689.789

Email: Support@bitano.com

Address: Khu pho 5, Huynh Tan Phat, Phu Xuan, Nha Be, Thanh Pho Ho Chi Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *